Khúc biến tấu thú vị với cá bớp đút lò

Món cá bớp tươi cắt lát đút lò là món ăn dễ chế biến nhưng lại có hương vị thơm, ngon, dễ ăn. Rất đáng để làm món ngon đổi bữa cho gia đình

Nguyên liệu
Cá bớp tươi cắt lát: 400g, Thịt ba rọi xông khói: 6 miếng, Tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê, Tiêu: 1/3 muỗng cà phê, Muối: 1/3 muỗng cà phê, Kem tươi (kem fresh): 30g, Bơ: 30g Phô mai: 40g 

Thực hiện

Cá bớp cắt mỏng, miếng cỡ hai ngón tay, ướp với tỏi, muối, tiêu để 10 phút cho thấm. Thịt ba rọi xông khói cắt đôi, trải lên cá, cuộn cá bên ngoài, thịt bên trong, xếp lên đĩa. Đánh kem tươi và bơ cho đều, cho lên cuộn cá, rải phô mai lên mặt rồi cho vào lò nướng. Thấy phô mai vàng đều là được. Cá bớp đút lò ăn với muối tiêu chanh. 

Chúc các bạn ngon miệng với món cá bớp đút lò thơm ngon. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét